Matseðill

Matseðill

Grunnskólinn í Þorlákshöfn

 

24. apríl                       Kjötfars, kartöflur, hvítkál, gulrætur, smjör

25. apríl                       Sumardagurinn fyrsti

26. apríl                       Grjónagrautur, brauð, rúsínur, kanill, grænmetistafir, mjólk

29. apríl                       Hakk og spaghetti,

30. apríl                       Soðinn fiskur, kartöflur, gulrætur, tómatsósa, rúgbrauð, mjólk, smjör

1. maí                          Verkalýðsdagurinn

2. maí                          Starfsdagur

3. maí                          Starfsdagur

 

6. maí                          Steiktur kjúklingur, brún sósa, steiktar kartöflur, salatbar

7. maí                          KFC steiktur fiskur, hrísgrjón, kokteilsósa, gúrkubitar, mjólk

8. maí                          Grænmetisbuff, hrísgrjón, sósa, salatbar

9. maí                          Plokkfiskur, kartöflur, rúgbrauð, smjör, mjólk, salatbar

10. maí                        Kjötbollur, kartöflumús, sósa, salatbar

 

13. maí                       Ofnbakaður fiskur, kryddjurta kartöflur, grænmeti, mjólk

14. maí                       Skinkupastaréttur, brauð, blómkál, brokkolí

15. maí                       Steiktur fiskur, hrísgrjón, kokteilsósa, salatbar, mjólk

16. maí                       Lambakjöt í karrýsósu, kartöflur, gúrkubitar

17. maí                       Grjónagrautur, lifrapylsa,rúsínur, kanill, grænmeti, mjólk

 

20. maí                       Grænmetissúpa, brauð, gulrætur, tómatar

21. maí                        Lasagne, brauð, salatbar

22. maí                        Ofnbakaður silungur, sætarkartöflur, sósa, grænmetisblanda, mjólk

23. maí                        Kjúklingapottréttur, hrísgrjón, brauð, salatbar

24. maí                        Nætursaltaður fiskur, kartöflur, tómatsósa, gúrkubitar

 

27. maí                        Soðinn fiskur, kartöflur, salatbar, köld sósa, mjólk

28. maí                        Hakkabuff, kartöflumús, grænar baunir, rauðkál, sósa

29. maí                        Píta, hakk, pítusósa, grænmeti          

30. maí                        Uppstigningardagur

31. maí                        Steiktur fiskur, cous cous, hvítlaukssósa, salatbar, mjólk

 

3. júní                          Fiskur í orly deigi, hrísgrjón, salatbar, karrýsósa

4. júní                          Soðið kjötfars, kartöflur, hvítkál, gulrætur, smjör

5. júní                          Starfsdagur

6. júní                          Skólaslit

 

 

Áskilinn réttur til breytinga

Ásgeir Kr Guðmundsson

Matreiðslumeistari